Bất ngờ với cách tẩy lông chân bằng dầu xả

Bất ngờ với cách tẩy lông chân bằng dầu xả

Dầu xả trước giờ được chị em sử dụng để chăm sóc mái tóc mềm mượt, bóng bẩy hơn. Tuy nhiên, gần đây các nhà khoa học còn chứng minh loại dầu dưỡng này còn có tác dụng trong việc tẩy bỏ lông chân cực hiệu quả và đang được đông đảo chị em tin dùng. 

Vậy tại sao dầu xả giúp tẩy lông chân tốt?

cách tẩy lông chân bằng dầu xả

Dầu xả có chứa thành phần là panthenol và polyme bên cạnh việc giúp tóc mềm mượt thì chúng còn hỗ trợ lớp biểu bì mềm hơ. Vì vậy, nhiều bạn gái khi wax thường dùng dầu xả để tránh cảm giác đau rát.

Sau đây là cách tẩy lông chân bằng dầu xả bạn có thể tham khảo

Chuẩn bị nguyên liệu: Một chai dầu xả, 1 chiếc dao cạo lông sắc bén còn mới, khăn tắm sạch.

Cách làm:

Bước 1: Bạn lấy một chậu nước ấm để rửa chân nhằm mục đích cho lỗ chân lông giãn nở, thông thoáng, từ đó giúp quá trình tẩy lông chân dễ dàng hơn.

Bước 2: Lấy sữa tắm của bạn đánh lên cho đến khi tạo bông bọt và bôi đều lên khu vực da chân để làm sạch da, tráng lại với nước và sau đó lau sạch chân bằng khăn tắm.

Bước 3: Lấy dầu xả bôi lớp mỏng lên chân khoảng 2 phút

Lấy dầu xả bôi lớp mỏng lên chân khoảng 2 phút

Bước 4: Tiếp theo bạn lấy dao cạo hết những sợi lông chân trên da. Mỗi lần đưa dao cạo bạn cần rửa lại thật sạch dao và tiếp tục cho đến hết.

Bước 5: Rửa sạch vùng da chân, lau khô và bôi kem dưỡng ẩm ngay lập tức.

Rửa sạch vùng da chân, lau khô và bôi kem dưỡng ẩm ngay lập tức.

Biện pháp này có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện và không tốn kém nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhược điểm cũng không ít như chỉ tẩy lông chân tạm thời, có thể gây trầy xước nếu sơ ý, lông mọc lại sẽ cứng dày hơn, thực hiện liên tục,…. Chính vì vậy mà ngày nay, không ít chị em đã chuyển sang tẩy lông dứt điểm, không tái phát bằng Laser Aileen hiện đại, vừa không tốn kém nhiều thời gian lại giúp tiết kiệm tiền bạc.

Hình ảnh trước và sau tẩy lông không tái phát tại Skincare

Hình ảnh trước và sau tẩy lông không tái phát tại Skincare

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat