Cách làm mờ sẹo thâm lâu năm hiệu quả nhanh

Cách làm mờ sẹo thâm lâu năm

Câu hỏi: 

Chào Spa JW! Tôi bị vết sẹo do ngày trước bị bỏng bô cũng lâu ngày rồi. Nay tôi muốn đi cải thiện mà lên mạng tìm hiểu thấy nhiều phương pháp quá nên đang lăn tăn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cách làm mờ sẹo thâm lâu năm nào hiệu quả nhất? Tôi xin cảm ơn. 

(Hồng Phấn, Phú Lan)

cách làm mờ sẹo thâm lâu năm

Trả lời:

Bạn Hồng Phấn thân mến!

trị sẹo thâm

Ai cũng mong muốn mình sở hữu làn da đẹp

Sẹo thâm lâu năm tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đối với tính thẩm mỹ thì lại khá nghiêm trọng. Với cách điều trị khuyết điểm này thì các phương pháp khá phong phú nhưng bôi kem trị sẹo, đắp mặt nạ thiên nhiên,… nhưng hầu như không mang lại hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là các vết thâm lâu năm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, muốn điều trị sẹo thâm lâu năm do vết bỏng bô gây ra nhanh chóng, triệt để bạn cần phải ứng dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng cần chữa trị, làm mờ vết thâm, hồi phục nhanh chóng và không gây tổn thương da.

Vậy cách làm mờ sẹo thâm lâu năm nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, các nhà khoa học đã kịp thời nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser Aileen vào trong việc chữa trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả. Biện pháp này đã được trực tiếp Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Hơn nữa, nó còn đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ trị sẹo thâm tại JW

Khác với các kỹ thuật cổ điển cũ có tính năng mài mòn cao, gây bỏng rát, Laser Aileen rất thông minh khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ. Nó tạo nên tác động vừa đủ nhờ hệ thống tự điều chỉnh bước sóng, khéo léo để làn da hết sẹo thâm nhưng vẫn giữ được độ dày cần thiết, cho nên tránh được tình trạng da bị mỏng đột ngột, trở nên yếu ớt, nhạy cảm, dễ thương tổn.

Laser Aileen là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm 1064nm và chùm laser đa chiều, hoạt động dựa trên nguyên tắc phân hủy những hắc tố gây sẹo thâm, đồng thời tăng cường quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, cho hiệu quả trị sẹo rất tốt với nhiều ưu điểm như:

Hình ảnh thực tế sau khi trị mụn và xóa vết thâm tại Spa JW

Hình ảnh thực tế sau khi trị mụn và xóa vết thâm tại Spa JW

– Hiệu quả sẹo, thâm cao và quá trình điều trị rút ngắn nhất hiện nay.

– An toàn với công nghệ hiện đại và quy trình khoa học đạt chuẩn.

– Không tổn thương da cũng như các vùng da xung quanh

– Không cần nghỉ dưỡng, nhanh phục hồi

– Laser Aileen có thể điều trị đồng thời tình trạng lỗ chân lông to, trẻ hóa da, làm sáng da hiệu quả,…

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat