Cách làm hết mụn đầu đen chỉ sau 1 tuần

Cách làm hết mụn đầu đen

Câu hỏi:

Chào Spa JW! Em có mụn khá nhiều đầu đen mọc lung tung hết trên mặt. Em đã thực hiện khá nhiều biện pháp tự nhiên nhưng chỉ đỡ được một thời gian, sau đó thì lại mọc lại như thường. Vậy không biết hiện nay có cách làm hết mụn đầu đen nào nhanh mà duy trì lâu dài không thưa bác sĩ? 

(Hồng Hải, Trà Vinh)

cách làm hết mụn đầu đen

Trả lời:

Bạn Hồng Hải thân mến!

Mụn đầu đen là những nốt mụn nhỏ có đầu đen, kích thước không lớn trên vùng da nhiều bã nhờn và các tế bào chết. Nếu không điều trị đúng và kịp thời, mụn sẽ trở nên nặng hơn, thậm chí còn gây ra mụn viêm.

trị mụn đầu đen

Các phương pháp tự nhiên chỉ có thể trị mụn tạm thời

Thực tế các biện pháp tự nhiên cũng có tác dụng trị mụn đầu đen, tuy nhiên chúng chỉ làm xẹp mụn trong một thời gian ngắn. 

Vậy có cách làm hết mụn đầu đen nào nhanh mà duy trì lâu dài không?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ cao có thể giúp loại bỏ mụn nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài thì chỉ có phương pháp Aileen Laser. 

Không giống như các dòng máy cũ chỉ có một bước sóng duy nhất, Aileen Laser sở hữu nhiều bước sóng khác nhau, lớn nhất là 1064nm, có thể tác động sâu vào tận cùng chân mụn có kiểm soát, sau đó chùm ánh sáng thông minh sẽ khóa chặt nguồn dinh dưỡng nuôi mụn và làm săn chắc cồi mụn, rồi tiêu diệt chúng gọn gàng. Như vậy, mụn đầu đen cứng đầu không chỉ được loại bỏ hết, không có khả năng mọc trở lại mà còn tránh lây lan đến các vị trí xung quanh.

Hình ảnh sau khi thực hiện trị mụn đầu đen tại Spa JW

Hình ảnh sau khi thực hiện trị mụn tại Spa JW

Trong quá trình thực hiện, các kỹ thuật viên lành nghề tại Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiến hành theo quy chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn cho da và tính hiệu quả đạt được luôn ở mức cao nhất.

Sau khi thực hiện, dưới tác động của nguồn nhiệt năng mạnh mẽ sẽ kích thích cơ thể từ từ tái sinh tế bào mới, theo đó sau mỗi lần bắn làn da bạn sẽ mịn màng, sáng khỏe hơn. 

Một số điểm cần lưu ý sau khi trị mụn trứng cá bằng Aileen Laser:

+ Sau khi trị mụn đầu đen bạn nên dùng kem trị mụn kết hợp theo lời khuyên của bác sĩ.

trị mụn đầu đen 1

Luôn bôi kem chống nắng khi đi ra ngoài

+ Chống nắng cho da bằng kem kết hợp với quần áo, mũ nón, khẩu trang,…

+ Ăn uống lành mạnh, tránh đồ ăn chiên dầu, cay nóng,… và thu nạp nhiều rau xanh, trái cây tươi.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat