Cách dưỡng trẻ hóa da dài lâu cho phái đẹp - JW Skincare

Cách dưỡng trẻ hóa da dài lâu cho phái đẹp

Dưỡng trẻ hóa da dài lâu là điều mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho bạn về cách dưỡng trẻ hóa da chống lão hóa.

Cách dưỡng trẻ hóa da dài lâu cho phá đẹp bằng Collagen

Từ 25 tuổi trở đi, các dấu hiệu lão hóa đã chính thức bộc lộ ra bên ngoài. Chị em thường truyền tai nhau công dụng của Collagen trong việc làm trẻ hóa da. Collagen được biết đến là một loại Protein có chức năng quan trọng nối kết các mô cơ lại với nhau. Collagen kết hợp với Elastin (sợi đàn hồi) đóng vai trò chủ chốt, tạo liên kết chéo giữ chặt lớp trung bì và thượng bì để tạo nên cấu trúc bền vững cho làn da. Nhờ đó, làn da được đàn hồi, săn chắc hơn.

Để dưỡng trẻ hóa da dài lâu bằng Collagen, chị em nên giúp da tự sản sinh và tái tạo Collagen tự nhiên bằng việc tăng cường bổ sung Vitamin C cho cơ thể (ăn nhiều rau, quả chứa nhiều Vitamin C như đu đủ, chuối, dâu tây, xoài, cam, chanh, Kiwi và các loại rau có màu xanh đậm như súp lơ xanh…); giảm thiểu suy thoái Collagen bằng cách chống nắng và có chế độ sinh hoạt điều độ, cân bằng; tẩy da chết, mát-xa mặt thường xuyên…

dưỡng trẻ hóa da

Dưỡng trẻ hóa da bằng cách sử dụng rau quả giúp da tự sản sinh Collagen

Cách dưỡng trẻ hóa da dài lâu bằng công nghệ cao

Ngoài sử dụng các loại thiên nhiên dưỡng trẻ hóa da đòi hỏi sự kiên trì, bạn vẫn có thể rút ngắn thời gian bằng cách sử dụng máy Aileen với công nghệ Laser Aileen Plus hiện đại, tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả. Phương pháp này được áp dụng rất phổ biến, thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được nhiều người tin dùng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện trẻ hóa da cho khách hàng bằng máy Aileen

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat