Cách chữa nám mặt hiệu quả bằng Neosys Laser Toning

Cách chữa nám mặt

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em buồn quá, vài năm gần đây gương mặt em nổi rất nhiều vết nám màu nâu cà phê, nhìn xấu xí lắm. Em có áp dụng cách làm đẹp tự nhiên và kem đặc trị đắt tiền nhưng chỉ thấy tốn thời gian, tiền bạc thôi. Em nghe nói Spa JW khá uy tín trong việc điều trị nám. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách chữa nám mặt hiệu quả không? Em xin cảm ơn nhiều.

(Thúy Diễm, Long An)

cách chữa nám mặt

Trả lời:

Bạn Thúy Diễm thân mến!

trị nám da

Nám khiến bạn mất tự tin

Nám là một vấn đề về da khó có thể cải thiện được bằng các biện pháp thông thường như mặt nạ tự nhiên, kem đặc trị,… bởi chúng đơn thuần chỉ tác động vào bề mặt da mà không tiêu diệt được tận gốc mầm mống gây nám. Thêm nữa, tình trạng nám mặt của bạn lại khá nặng, do đó nên cũng không có nhiều tiến triển.

Vậy có cách chữa nám mặt hiệu quả không?

Hiện nay, để chữa nám một cách triệt để thì cần phương pháp tác động trực tiếp tới những nhân tố gây nám tận sâu dưới da và kích thích cơ thể sản sinh các tế bào mới thay thế tế bào cũ để làn da phát triển mạnh mẽ, mịn màng, sáng khỏe hơn. Và công nghệ trị nám mặt bằng Neosys Laser Toning của Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là giải pháp tối ưu, đồng thời được nhiều chị em lựa chọn nhất vào lúc này. 

Khách hàng điều trị nám bằng Neosys Laser Toning

Khách hàng điều trị nám bằng Neosys Laser Toning

Công nghệ Neosys Laser Toning là thế hệ mới nhất hiện nay, có thể tác động vào sâu vào trong da thông qua hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms và bước sóng siêu âm mạnh mẽ, để làm nhiệm vụ ức chế sự phát triển hắc tố melanin nguồn gốc gây nám song song với đó phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti và đưa ra ngoài một cách dễ dàng. Nhờ vậy trong quá trình điều trị không hề gây tổn thương cho da, không để lại sẹo và đặc biệt là ngăn ngừa nám quay trở lại.

Đặc biệt, Neosys Laser còn được thiết kế màn hình màu cảm ứng lớn lên đến 10.4 inch hỗ trợ và có cài đặt bộ nhớ tự động với mức năng lượng chính xác, cùng các thông số dễ dàng sử dụng, từ đó giúp kỹ thuật viên sử dụng đơn giản và đạt độ chính xác cao.

Hình ảnh điều trị nám của khách hàng tại Spa JW

Hình ảnh điều trị nám của khách hàng tại Spa JW

Hiện nay tại Việt Nam, đi đầu trong việc điều trị nám bằng công nghệ Neosys Laser Toning là Spa JW. Khi tới đây, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ da liễu đầu ngành và được thực hiện làm đẹp theo quy trình chuẩn bởi các kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat