Cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi

Cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi

Câu hỏi: Chào Spa JW! Em có khá nhiều nốt ruồi trên mặt, diện tích cũng không lớn lắm nhưng toàn mọc tại vị trí nhìn không được thẩm mỹ nên em đang tính cuối tuần này đi tẩy. Vậy trung tâm có thể cho biết tẩy một lúc 5, 6 nốt ruồi được không?Cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi như thế nào? Mong nhận được hồi âm sớm từ trung tâm.

(Ngọc Huyền, Long An)

cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi

Trả lời:

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

tẩy nốt ruồi

 

Nốt ruồi mọc sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Laser CO2 Fractional là công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại và an toàn được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn cũng như chất lượng. Thực tế, kỹ thuật này đã được áp dụng cho rất trường hợp thành công nên hiện nay không ít chị em đã lựa chọn cách này mỗi khi có ý định đi triệt tiêu nốt ruồi.

Tẩy một lúc 5, 6 nốt ruồi được không? 

Khắc phục mọi nhược điểm của biện pháp tẩy nốt ruồi cũ và tích hợp nhiều tính năng mới, Laser CO2 Fractional có thể loại bỏ nốt ruồi  có kích thước lên đến 1 cm và áp dụng an toàn được cho nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Với các xung năng lượng mạnh mẽ có chọn lọc, các tia Laser CO2 thông minh có khả năng đi sâu vào bên trong lớp hạ bì, từ đó phá vỡ các tế bào hắc sắc tố, đánh bay tận gốc các nốt ruồi. Đồng thời, trong quá trình điều trị sẽ kích thích phát triển collagen tự nhiên tái tạo làn da.

Kỹ thuật viên tại Spa JW đang thực hiện tấy nốt ruồi cho khách hàng bằng Laser CO2 Fractional

Kỹ thuật viên tại Spa JW đang thực hiện tấy nốt ruồi cho khách hàng bằng Laser CO2 Fractional

Như vậy, sau khi thăm khám tất cả các nốt ruồi mà bạn muốn loại bỏ đều lành tính, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn loại bỏ chúng nhẹ nhàng, không đau chỉ trong 1 lần thực hiện mà không phải phân ra nhiều ngày. Sau khi tiến hành xong, da xung quanh vùng nốt ruồi có thể để lại màu sẫm và tự biến mất trong khoảng 1 tuần ở những người có làn da quá nhạy cảm, yếu.

Cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi như thế nào?

+ Tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional cần chờ khoảng 3-5 ngày để tróc mày, nhớ để tự bong chứ không dùng lực của tay hay đồ nặn mụn để lấy ra.

+ Kiêng nước hoàn toàn khoảng 5 giờ sau khi xóa nốt ruồi.

+ Dùng luôn băng Ugo cá nhân bảo vệ vùng nốt ruồi mới tẩy.

+ Hạn chế để mụn ruồi mới điều trị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

+ Bạn nên cố gắng kiêng đồ tanh và thức ăn có thể khiến hình thành sẹo lồi như thịt bò, rau muống, đồ nếp, hải sản như tôm, mực,…

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi tại Spa JW

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi tại Spa JW

Tại Việt Nam, Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số đơn đơn vị ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào làm đẹp cho khách hàng. Mọi người sau khi điều trị tẩy nốt ruồi đều thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat