Bí quyết trị thâm nám của người phụ nữ “nghiện kem trộn” - JW Skincare

Bí quyết trị thâm nám của người phụ nữ “nghiện kem trộn”

Trị thâm nám da là một cuộc chiến mà bất cứ chị em nào cũng phải đối mặt. Đặc biệt là những người từng lệ thuộc vào kem trộn.

Làm đẹp là một quá trình dài, nhiều người quá nôn nóng sở hữu làn da đẹp đã bất chấp sử dụng những phương pháp trắng da không an toàn, sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc để rồi gánh phải những hậu quả khôn lường.

Chị Hồ Thị Kim Phụng – người đã từng bị thâm đen và nám do việc xài kem trộn gây nên. Chị Phụng trải lòng với mọi người về câu chuyện của bản thân mình và qua đó cũng muốn cảnh tỉnh cho những ai đang vì làm đẹp nhanh chóng mà bất chấp những nguy hại không thể lường cho làn da và sức khỏe.

 bi-quyet-tri-tham-nam-cua-nguoi-phu-nu-nghien-kem-tronChị Hồ Thị Kim Phụng – Người đã từng ám ảnh về nám và thâm

Trước đây vì ham làm đẹp một cách nhanh chóng và cấp tốc, chị Phụng đã sử dụng kem trắng da mua qua mạng theo lời giới thiệu ngon ngọt của những người bán. Lúc đầu thì da rất đẹp, sau một thời gian ngưng dùng thì chị phát hoảng lên vì da của mình xuất hiện nám và thâm chi chít trên mặt và phải xài tiếp. Nghe người ta nói là da đã “nghiện kem” rồi.

tri nam vatan nhangHình ảnh trước và sau khi trị thâm nám tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Gặp phải tình trạng đó, chị Phụng hoảng loạn mới bắt đầu đến những trung tâm thẩm mỹ để tìm kiếm phương pháp trị nám và thâm cho mình. Tuy nhiên, mặc dù đi nhiều nơi, tốn nhiều tiền nhưng tình trạng không cải thiện là mấy.

Sau cùng, qua giới thiệu của chị gái, chị Phụng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau thăm khám, bác sĩ bảo trường hợp của chị cần phải điều trị nám tàn nhang bằng laser Toning Neosys 20 lần mới có thể mang lại hiệu quả. Tin tưởng vào sự tư vấn nhiệt tâm của bác sĩ, chị Phụng quyết định trị nám tại đây.

tri-nam-da

Bác sĩ tiến hành kiểm tra da và thực hiện cách trị nám và thâm theo công nghệ mới tại thẩm mỹ viện uy tín. Sau mỗi lần điều trị, chị Phụng thấy rõ sự thay đổi khác biệt trên khuôn mặt mình. Bất ngờ hơn cả là chỉ sau 5 lần điều trị, da chị đã phục hồi khoảng 70%, điều mà tưởng chừng như không thể có được đã xảy ra.

bi-quyet-tri-tham-nam-cua-nguoi-phu-nu-nghien-kem-tronSự thay đổi bất ngờ sau điều trị nám và thâm tại JW của chị Phụng

Trải qua một thời gian, chị Phụng đã có thể tự tin với da mặt của mình. Làn da trắng sáng và mịn màng đã thay thế những vết nám, thâm trên mặt. Hơn nữa, da của chị đã thay đổi hẳn và không còn lệ thuộc vào kem trộn nữa.

Sử dụng kem trộn không rõ nguồn gốc đã khiến chị có một bài học đắt giá mà chắc cả đời chị sẽ không thể nào quên được. May mắn vì chị đã kịp thời tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và lựa chọn phương pháp trị thâm nám tại đây.

 Đây cũng là hồi chuông lớn cảnh tỉnh đến những người ham trắng đẹp nhanh chóng mà bất chấp sử dụng mỹ phẩm không nguồn gốc chất lượng được bày bán trên mạng, nó chính là kẻ thù khiến làn da chúng ta thêm thâm nám.

bi-quyet-tri-tham-nam-cua-nguoi-phu-nu-nghien-kem-tron                     Chị Phụng cười tự tin và cởi mở trước ống kính

Gặp lại chị Phụng đợt thăm khám da cuối cùng, chị nở nụ cười tự tin và cởi mở.  Khi được hỏi cảm nghĩ khi trị thâm nám tại JW, chị bảo: “ Tôi vô cùng hài lòng về công nghệ trị nám và thâm tại đây. Thật sự rất bất ngờ vì phương pháp này đã giúp tôi đánh bật nám chỉ sau 5 lần điều trị (trước đó bác sĩ chuẩn đoán khoản 20 lần). Phương pháp trị nám này hiệu quả, an toàn, giúp da tôi chắc khỏe và đẹp hơn trước kia rất nhiều. Giờ đây tôi có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống của mình, nám và thâm đã không còn tồn tại trên mặt nữa

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat