Bí quyết trị sẹo lồi bằng rau má cực rẻ mà hiệu quả - JW Skincare

Bí quyết trị sẹo lồi bằng rau má cực rẻ mà hiệu quả

Rau má là loại lành tính làm mát cơ thể, tốt cho sức khỏe và rất dễ tìm mua. Bài viết sau sẽ bật mí bí quyết trị sẹo lồi bằng rau má cực rẻ mà hiệu quả.

trị sẹo lồi

Sẹo lồi dù ở bất kì vị trí nào trên cơ thể cũng gây thiếu thẩm mỹ

Chuẩn bị

– 1 bó rau má vừa đủ

– Nước mát

Thực hiện

Để tiến hành trị sẹo lồi bằng rau má, bạn rửa sạch rau má, giã nhỏ rồi trộn đều với 1 ít nước mát tạo hỗn hợp sệt và đắp lên da mặt. Chờ khoảng 30 phút, sau đó rửa lại với nước sạch, lau khô. Áp dụng cách trị sẹo lồi này 2 lần/ngày, bạn sẽ thấy làn da sạch mịn màng và trắng sáng mỗi ngày, các vết sẹo lồi cũng mờ dần đi trông thấy.

trị sẹo lồi 1

Rau má trị sẹo lồi cực hiệu quả

Mặc dù cách trị sẹo lồi bằng rau mán có ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, ít tốn kém nhưng không làm hết hẳn các vết sẹo vì chỉ mới tác động trên bề mặt da. Trong khi đó, trị sẹo lồi đòi hỏi phải bóc tách tổ chức mô da và kích thích tăng sinh Collagen cho cơ thể, tái tạo tế bào mới thay thế tế bào hư tổn ở vết sẹo. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên áp dụng trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional, với cơ chế thông minh, năng lượng lên đến 10.600 nm, tác động sâu vào vùng điều trị, loại bỏ phần tế bào cũ xơ cứng lâu năm, kích thích sản sinh Collagen và Elastin tự nhiên giúp tế bào mới phát triển mạnh mẽ. Vết sẹo lồi được xóa mờ thấy rõ. Phương pháp trị sẹo lồi này có hiệu quả đến 85%, đồng thời còn giúp cải thiện cho làn da mịn màng.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat