Bí quyết tẩy lông nách bằng mỡ trăn không phải ai cũng biết - JW Skincare

Bí quyết tẩy lông nách bằng mỡ trăn không phải ai cũng biết

Mỡ trăn là nguyên liệu chữa bỏng hiệu quả và được chị em sử dụng làm đẹp da phổ biến ngay tại nhà. Bên cạnh đó, tẩy lông nách bằng mỡ trăn cũng rất tốt. Mời bạn tham khảo công thức tuyệt diệu sau đây.

Bước 1: Waxing lông

Trước hết bạn cần tiến hành Wax lông để loại bỏ hết đám lông dưới cánh tay. Để thực hiện bước ày, bạn có thể sử dụng chưng đường với chanh rồi phết lên vùng da cần Wax, sau đó dùng một miếng vải dán lên, đợi khoảng 20 phút thì giật mạnh miếng vải, những sợi lông sẽ theo đó đi ra ngoài.

tẩy lông nách

Trước khi thực hiện tẩy lông nách bằng mỡ trăn tối ưu, bạn nên Wax lông sạch sẽ

Bước 2: Thoa mỡ trăn

Sau bước Wax lông là tiến hành thoa mỡ trăn, mục đích của việc này là để hiệu quả tẩy lông nách tối ưu, hạn chế sự trở lại của đám lông “đáng ghét”. Sau khi Wax lông, bạn tiếp tục làm sạch da, để khô tự nhiên rồi dùng 1 lượng mỡ trăn vừa phải, thoa 1 lớp mỏng và đều lên vùng da vừa tẩy lông dưới cánh tay, để lưu lại qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch lại với nước. Kiên trì áp dụng cách tẩy lông nách bằng mỡ trăn này đều đặn, khi đám lông mọc lên lại thì nên tiếp tục thực hiện phương pháp này. Số lần hợp lý là 2-3 lần/tháng.

tẩy lông nách

Tẩy lông nách bằng mỡ trăn phát huy tác dụng vượt trội

Lưu ý

Tẩy lông nách bằng mỡ trăn phải kết hợp với Wax lông mới mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bí quyết này tuy có kết quả cao nhưng không loại bỏ được sạch đám lông dưới cánh tay nên bắt buộc phải sử dụng biện pháp thay thế tối ưu hơn. Theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện tẩy lông nách bằng Laser Aileen rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bước sóng dài lên tới 1.064nm, Laser Aileen tác động sâu tới vùng trung và thượng bì dưới da, loại bỏ lâu dài ổ vi khuẩn gây viêm nang lông, đốt cháy chân lông, làm tê liệt sự sống của từng sợi vi-ô-lông khiến lông mọc thưa, mỏng dần và hết hẳn chỉ sau vài lần điều trị (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng).

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông nách tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat