Bí quyết tẩy lông chân bằng lá trầu không cực tốt - JW Skincare

Bí quyết tẩy lông chân bằng lá trầu không cực tốt

Lá trầu không được dùng để chữa một số bệnh thường gặp. Ít ai biết rằng tẩy lông chân bằng lá trầu không có công hiệu rất tốt. Cùng xem hiệu quả “thần kì” ấy qua bài viết sau nhé!

tẩy lông chân bằng lá trầu không

Tẩy lông chân để tự tin diện đồ ngắn mà không còn ngại ngùng (Ảnh minh họa)

Công dụng tẩy lông chân bằng là trầu không

Lá trầu không tương đối lành tính với làn da. Khi sử dụng nước lá trầu không để tẩy lông chân thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề da bị kích ứng. Bên cạnh đó, lá trầu không rất dễ kiếm, ít tốn kém chi phí, dễ dàng thực hiện mà tiết kiệm cho người dùng.

tẩy lông chân bằng lá trầu không

Tẩy lông chân bằng lá trầu không hiệu quả

Lá trầu không chứa tinh dầu cao (0,8-1,8%) kết hợp với công dụng sát trùng và kháng khuẩn, được sử dụng rất hiệu quả trong việc tẩy lông chân.

Bí quyết tẩy lông chân bằng lá trầu không cực tốt

 

Nguyên liệu

– 1 nắm lá trầu không (khoảng 20 – 30 lá).

– 1 lít nước lọc.

– Nồi, bát nhỏ, bông tẩy trang.

Thực hiện

– Bước 1: Rửa sạch lá trầu không, bỏ vào nồi nước, bắt lên bếp và đun cho đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa. Tiếp tục đun riu riu chừng 20 phút để tinh dầu trong lá trầu không ngấm vào nước.

tẩy lông chân bằng lá trầu không

Đun lá trầu không để làm nguyên liệu tẩy lông chân

– Bước 2: Bắt nồi khỏi bếp, để nước nguội rồi chắt ra bát nhỏ dùng dần.

– Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ vùng da chân cần tẩy lông bằng nước ấm để lỗ chân lông dãn ra, thông thoáng và dễ thấm dưỡng chất.

– Bước 4: Dùng bông tẩy trang thấm nước trầu không thoa đều lên vùng da chân cần tẩy lông, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng 5-10 phút.

– Bước 5: Thoa tiếp lớp thứ 2 với khoảng thời gian tương tự lần 1, rồi lại lớp thứ 3, để thêm 20 phút nữa.

tẩy lông chân bằng lá trầu không

Dùng tinh chất thu được từ lá trầu không để thực hiện thao tác tẩy lông chân

– Bước 6: Rửa sạch da bằng nước mát.

Áp dụng cách tẩy lông chân bằng là trầu không này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả được phát huy tốt. Sau 2 tuần, đôi cánh chân không còn sự “quấy rầy” của các sợi lông nữa. Đối với cách này, đòi hỏi bạn phải kiên trì, thực hiện đều đặn thì mới mang lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, đám lông rậm rạp sẽ không hết hẳn, khả năng quay trở lại cao. Vì vậy, theo các chuyên gia, cách tốt để tẩy lông chân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả là tẩy lông chân bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser xung dài sẽ thâm nhập sâu vào bên trong các lỗ chân lông tận 6mm, đốt cháy nang lông triệt để, rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông chân tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat