Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc chung tay tiếp sức học sinh - sinh viên nghèo đến trường - JW Skincare

Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc chung tay tiếp sức học sinh – sinh viên nghèo đến trường

Tối 15-11, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham dự chương trình “Tiếp sức học sinh – Sinh viên nghèo đến trường” trao học bổng cho học sinh/sinh viên nghèo hiếu học. Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng tại Nhà hát Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Những em học sinh, sinh viên vượt lên khó khăn đạt kết quả học tập tốt đón nhận học bổng

Hoạt động được tổ chức bởi Hội khuyến học Q.1, Hội Doanh nghiệp Q.1 cùng các nhà tài trợ. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là một trong số những đơn vị tiêu biểu, góp phần hỗ trợ cho quỹ học bổng này. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc là một trong những nhà tài trợ tiêu biểu của chương trình

Phát biểu tại chương trình, bà Lê Thị Tự – Chủ tịch Hội Khuyến học Q.1 bày tỏ:

“Học bổng Tiếp sức học sinh – Sinh viên nghèo đến trường trong nhiều năm qua được xem là nguồn động viên cho những nỗ lực của các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Hàng trăm xuất học bổng được trao tặng, với sự mong mỏi của gia đình, nhà trường, cùng sự chung tay của các mạnh thường quân. Chúng tôi hy vọng rằng các em học sinh – sinh viên sẽ phấn đấu vượt qua khó khăn,hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, tương lai trở thành công dân tốt giúp ích gia đình và xã hội“.

Bà Lê Thị Tự phát biểu khai mạc tại chương trình

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, đại diện các nhà tài trợ đồng thời đã có khoảng thời gian dài gắn bó, hỗ trợ cho các hoạt động khuyến học của TP.HCM xúc động bày tỏ tại chương trình: 

“Trước đây, con đường học tập của tôi cũng từng được nuôi dưỡng từ quỹ học bổng tiếp sức đến trường. Vì vậy, tôi rất biết ơn những người sáng lập ra chương trình. Sự đóng góp của những doanh nghiệp nhà hảo tâm hôm nay được xem là nguồn động viên khích lệ cho các em học sinh”.

Bác sĩ Tú Dung đại diện phía nhà tài trợ chia sẻ

Bác sĩ Tú Dung cũng cho biết, việc đồng hành cùng với chương trình khuyến học là trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp, và mong muốn sẽ có nhiều tấm lòng cùng chung tay để những bạn trẻ giàu nghị lực không phải từ bỏ giấc mơ, khát vọng cuộc đời.

Bệnh viện JW Hàn Quốc đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ khuyến học trong hoạt động này

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat