Bệnh viện JW rộn ràng khai xuân với ưu đãi đến 60% - JW Skincare

Bệnh viện JW rộn ràng khai xuân với ưu đãi đến 60%🎁

Mừng xuân mới, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đem đến chương trình lì xì đầu năm “XUÂN CANH TÝ – NHAN SẮC NHƯ Ý” với ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 60%.

Thời điểm đầu năm, khi đã trải qua những ngày đón tết vui xuân, ai cũng mong được làm mới mình để có những bắt đầu thuận lợi trong công việc, đánh dấu các mốc khởi đầu trọn vẹn và ấn tượng. Thấu hiểu được những điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức hái lộc lì xì đầu xuân với mức ưu đãi cực hấp dẫn đến 60%.

Tham dự rút lì xì đầu năm tại JW, quý khách hàng còn có cơ hội nhận ngay Voucher MIỄN PHÍ Chăm Sóc Da và Nha Khoa để cùng tân trang nhan sắc, đón chào xuân mới an lành với khởi đầu mới tốt đẹp.

Nhân dịp xuân mới, JW Skincare đem đến chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đến hết ngày 3/2 (mùng 10 tết):

Giảm đến 50% Laser Fractional C02

Giảm 35% dịch vụ HIFU SMAS

Giảm đến 30% COMBO điều trị da, trẻ hóa da

Giảm ngay 40% Phun xăm thẩm mỹ

đăng ký khuyến mãi

Nếu như cuối năm chúng ta quá tất bật với công việc mà chưa có thời gian làm đẹp thì đầu năm chính là “thời điểm vàng” giúp mỗi người có cơ hội được “thay sắc, đổi diện”. Hãy đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nhiều những công nghệ làm đẹp an toàn, giúp thay đổi nhan sắc và chào đón năm 2020 tưng bừng, có được những thành công lớn.

Dương Cẩm Lynh sở hữu làn da không tuổi sau khi sử dụng dịch vụ HIFU SMAS tại JW Skincare
Danh hài Thụy Mười bất ngờ trẻ ra 10 tuổi sau khi ứng dụng công nghệ trẻ hóa da của JW Skincare

Nhân dịp xuân mới, Bệnh viện JW kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN. JW gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã – đang – và sẽ luôn ở bên, ủng hộ và đồng hành cùng JW trong những chặng đường sắp tới.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat