Bệnh viện JW tưng bừng ra mắt Viện trẻ hóa & Điều trị da chuyên sâu JW - JW Skincare

Bệnh viện JW tưng bừng ra mắt Viện trẻ hóa & Điều trị da chuyên sâu JW

Sáng ngày 4/8/2018, hàng trăm khách hàng đã đến tham dự Hội thảo ra mắt Viện trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu JW được tổ chức tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

IMG_0740

Thấu hiểu nỗi khó khăn trong quá trình điều trị các bệnh lý về da như: mụn, nám, lão hóa da… Để khắc phục việc điều trị kéo dài khiến những bệnh lý này tái phát, Bệnh viện JW phối hợp với tập đoàn KenCare Singapore đã thành lập và ra mắt Viện trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu JW.

Đông đảo khách hàng có mặt từ rất sớm để xếp hàng tham dự hội thảo
Đông đảo khách hàng có mặt từ rất sớm tại Bệnh viện JW để  tham dự hội thảo

Khách hàng đến tham dự chương trình được chứng kiến người thật việc thật đã thay đổi sau khi điều trị cùng công nghệ mới tại JW. Bên cạnh đó, các chuyên da về thẩm mỹ và da liễu cũng đã chia sẻ đến khách hàng nhiều kiến thức về làm đẹp.

 Hàng trăm người tham dự hội thảo ra mắt Viện trẻ hóa & Điều trị da chuyên sâu JW
Hàng trăm người tham dự hội thảo ra mắt Viện trẻ hóa & Điều trị da chuyên sâu JW

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mở đầu chương trình với bài báo cáo chủ đề: “Ứng dụng trẻ hóa từ tế bào gốc bằng mô mỡ tự thân”. Qua đó, BS Tú Dung cũng chia sẻ phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mở đầu chương trình với bài báo cáo: “Ứng dụng trẻ hóa từ tế bào gốc bằng mô mỡ tự thân”
BS Tú Dung mở đầu với báo cáo: “Ứng dụng trẻ hóa từ tế bào gốc bằng mô mỡ tự thân”

Phụ nữ sợ nhất là lão hóa, thứ 2 là nám , với kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị và chăm sóc cho da bị nám, Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Chuyên gia da liễu bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trình bày bài báo cáo của mình về nguyên nhân, biện pháp phòng ngừa và cách chữa trị nám da  với chủ đề : “Nám da do Corticoid”.

Bác sĩ Nguyệt chỉ ra bí quyết làm đẹp cần thiết cho chị em phụ nữ chính là việc lựa chọn mỹ phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bác sĩ Nguyệt chỉ ra bí quyết làm đẹp cho chị em chính là việc lựa chọn mỹ phẩm chính hãng

Tiếp đến, bà Nguyễn Ngọc Ánh – chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc tập đoàn KenCare Singapore báo cáo chủ đề : “Juviskincare – Ứng dụng tại Viện trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu”, qua đó giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc tập đoàn KenCare Singapore báo cáo chủ đề : “Juviskincare – Ứng dụng tại Viện trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu”
Bà Nguyễn Ngọc Ánh báo cáo: “Juviskincare ”

Sau bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Ngọc Ánh cũng đại diện tập đoàn Kencare đã trao bảng thành lập Viện trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu JW cho Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Hình ảnh vô cùng trang trọng và ấm áp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Bệnh viện JW và tập đoàn KenCare
Hình ảnh thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Bệnh viện JW và tập đoàn KenCare

JW thành lập Viện trẻ hóa và điều trị da chuyên sâu 

ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa da liễu Bệnh viện JW Hàn Quốc đã giúp chị em phụ nữ hiểu thêm về lão hóa da cũng như cách điều trị hiệu quả tình trang này qua bài báo cáo: “Lão hóa da – Nguyên nhân và cách điều trị”. 

ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa da liễu Bệnh viện JW Hàn Quốc báo cáo về vấn đề lão hóa da
ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật báo cáo về vấn đề lão hóa da

Khán giả có mặt tại buổi hội thảo đã được chứng kiến người thật việc thật, một khách hàng đã từng điều trị bệnh lý nghiêm trọng về da đó chính là cô Mang Thị Xuân Ngộ – Khách hàng điều trị nám da nặng tại JW.

Đến với chương trình cô Ngộ đã chia sẻ câu chuyện về làn da của mình trước đây. Nguyên nhân khiến da của cô bị nám nặng cũng như nguyên nhân khiến tình trạng da bị nám trở nên nghiêm trọng. 

Cô Mang Thị Xuân Ngộ chia sẻ câu chuyện điều trị da tại JW
Cô Mang Thị Xuân Ngộ chia sẻ câu chuyện điều trị da tại JW

ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật cũng đã lưu ý với những chị em phụ nữ cần lựa chọn chính xác mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình. Đặc biệt, hãy tìm đến địa chỉ uy tín để giải quyết triệt để các vấn đề về da.

Những giải thưởng vô cùng hấp dẫn tại hội thảo đã thuộc về 3 vị khán giả may mắn. Giải thưởng bao gồm:

+ 1 Giải nhất : Miễn phí 100% Gói trị nám & trẻ hoá da chuyên sâu trị giá 15.000.000 VNĐ

+ 1 Giải nhì: Miễn phí 100% gói trị mụn chuyên sâu trị giá 11.500.000 VNĐ

+ 1 Giải ba: Miễn phí 100% Lăn kim tế bào gốc Juvi trị giá 7.000.000 VNĐ.

Ba khách hàng may mắn nhận giải thưởng đặc biệt từ chương trình
Ba khách hàng may mắn nhận giải thưởng đặc biệt từ chương trình
Ngoài ra, những khách hàng có mặt tại buổi hội thảo còn nhận được ưu đãi giảm đến 50% khi đăng ký thực hiện dịch vụ tại JW trong ngày hôm nay.

Nhà tài trợ Charming Skin cũng đã dành tặng 7 bộ sản phẩm chăm sóc da cho 7 khách hàng may mắn đến tham dự hội thảo.

Khách hàng đến tham dự hội thảo đều có cơ hội nhận ưu đãi khi quay vòng xoay may mắn
Khách hàng đến tham dự hội thảo đều có cơ hội nhận ưu đãi khi quay vòng xoay may mắn

Những khách hàng chưa may mắn nhận thưởng vẫn có cơ hội quay vòng xoay may mắn và nhận quà từ ban tổ chức. Sau buổi hội thảo, khách hàng được các chuyên gia tư vấn và thăm khám trực tiếp.

IMG_0976 IMG_0980 IMG_1016
Khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp
Khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp

 

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat