Bạn đã biết bí quyết tẩy nốt ruồi nhanh và không để lại sẹo chưa? - JW Skincare

Bạn đã biết bí quyết tẩy nốt ruồi nhanh và không để lại sẹo chưa?

Nốt ruồi xuất hiện trên mặt và những vị trị trung tâm giống như một vị khách “không mời mà đến”. Do đó, phương pháp tẩy nốt ruồi ra đời đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng thẩm mỹ, những người không may có nốt ruồi xuất hiện và ghé thăm trên mặt.

tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi – vị khách “kém duyên” trên mặt

Nốt ruồi là những sản sắc tố da khu trú có tính chất bẩm sinh, hay xuất hiện trên mặt và những nơi khác nhau trong cơ thể. Sự xuất hiện của nốt ruồi tuy không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe nhưng nó lại là tác nhân gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, khiến người sở hữu thấy kém duyên.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho nốt ruồi xuất hiện, và nguyên nhân chủ yêu là do di truyền, sự xuất hiện của nốt ruồi cũng có thể là do bẩm sinh. Hơn hết, trong quá trình phát triển và dậy thì, sự xuất hiện của nốt ruồi cũng  là điều dễ hiểu đối với mọi người.

nốt ruồi_1

Bí quyết tẩy nốt ruồi nhanh chóng và an toàn

Sự xuất hiện của nốt ruồi khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về tính thẩm mỹ và đã thực hiện phương pháp tẩy nốt ruồi cho mình. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn khác nhau trong việc tẩy nốt ruồi, làm sao để lựa chọn công nghệ an toàn và hiện đại nhất chính là thách thức lớn của khách hàng thẩm mỹ.

Và, một lựa chọn được đông đảo chị em quan tâm chính là công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional hiện đại. Với công nghệ này, việc tẩy nốt ruồi được diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ cần sử dụng bước sóng 10.600nm tác động và thâm nhập vào từng phần chân nốt ruồi, phá vỡ sự xâm lấn trên da, loại bỏ những khuyết điểm kém sắc trên cơ thể. Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional mang đến sự an toàn cao, nốt ruồi được loại bỏ chỉ trong một lần thực hiện, không có bất cứ biến chứng và sẹo xấu nào trên da của khách hàng.

Cận cảnh máy tẩy nốt ruồi tại JW

Hiện nay, tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional xuất hiện tiên phong tại trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khi đến đây, khách hàng được các bác sĩ da liễu thăm khám trực tiếp, lắng nghe những nguyện vọng thẩm mỹ và từ đó ứng dụng nhanh chóng công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả cho người thực hiện.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional vô cùng an toàn và hiện đại

Nếu bạn cảm thấy phiền toái về sự xuất hiện của nốt ruồi trên gương mặt thì hãy nhanh chóng sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional của JW, tin chắc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về tính thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat