Bài tập trẻ hóa da mặt đơn giản cho mặt trẻ ra 5 tuổi

Bài tập trẻ hóa da mặt

Theo thời gian, những nếp nhăn trên gương mặt khiến bạn trông già nua, xấu xí. Để khắc phục khuyết điểm này có nhiều cách, tuy nhiên đơn giản và dễ thực hiện tại nhà nhất phải kể đến các bài tập trẻ hóa da mặt đang được chị em truyền tai nhau. Rất nhiều người nhờ sự kiên trì tập luyện mỗi ngày mà họ đã xóa bỏ được các nếp nhăn, cho làn da căng mịn tươi trẻ như ý.

Chỉ với 15 – 20 phút mỗi ngày cho 4 bài tập trẻ hóa da mặt đơn giản dưới đây, bạn có nhanh chóng có được gương mặt tươi trẻ, tự nhiên mà không hề tốn kém bất kì chi phí nào.

bài tập trẻ hóa da mặt

Bài tập 1: Giảm nếp nhăn quanh miệng

bài tập trẻ hóa da mặt

Vùng miệng cũng là vị trí xuất hiện nếp nhăn nhất, để thực hiện bạn mở miệng thành hình chữ O và đặt hai ngón tay trỏ lên 2 bên khóe miệng. Sau đó, kéo nhẹ chúng lên trên và giữ nguyên khoảng 30 giây rồi từ từ hạ tay trở về vị trí ban đầu. Mỗi ngày bạn thực hiện động tác này 10 lần.

Bài tập 2: Kéo căng nếp nhăn tại mắt, lông mày và trán

Kéo căng nếp nhăn tại mắt, lông mày và trán 

Kéo căng nếp nhăn tại mắt, lông mày và trán 1

Đây đều là những vị trí dễ xuất hiện nếp nhăn nhất trên khuôn mặt của mỗi người.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản: Trải đều mười ngón tay tại điểm trung tâm vùng trán và ở trên bờ lông mày. Dùng một số ngón tay ấn vùng da trên trán xuống, song song với đó những ngón còn lại nâng lông mày lên. Tương tự như động tác 1, giữ nguyên 30 giây. Thực hiện động tác trên 10 lần/ngày. Với những nếp nhăn sâu bạn nên tận dụng bất kì thời gian rảnh rỗi nào trong ngày để tiến hành.

Bài tập 3: Làm săn chắc vùng má

Làm săn chắc vùng má

Vùng má rất dễ bị chảy xệ khi bạn có tuổi, do đó nó cần được vận động thường xuyên để luôn có được độ săn chắc nhất định.

Cách thực hiện:  Bạn thực hiện ấn nhẹ 2 ngón tay tại vị trí cao nhất của 2 bên má (gần mắt). Sau đó, nâng vùng giữa của môi trên lên cao sao cho môi phẳng tựa vào răng. Kê đến, giữ cho môi trên và môi không chạm nhau rồi cử động môi thay vì cử động xương hàm, từ đó bạn sẽ cảm thấy 2 bên má của mình rung lên ở dưới ngón tay ấn. Cuối cùng, bạn thả lỏng miệng và lặp lại các động tác trên ít nhất 20 lần.

Bài tập 4: Giảm mỡ vùng mắt

Giảm mỡ vùng mắt

Với bài tập này, bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay trỏ vuốt nhẹ trên mí mắt 2 bên từ trong ra ngoài, sau đó đè kéo nhẹ từ trên xuống dưới để mắt nhắm lại và giữ trong vài giây. Thực hiện, động tác này trong 5 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ và nếu được thì cả sau khi thức dậy sẽ giúp làm giảm vết nhăn và trẻ hóa làn da hiệu quả.

Tuy nhiên, việc dùng các bài tập trẻ hóa da mặt này thường đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài, hơn nữa còn phải duy trì thường xuyên mỗi ngày mà việc này hầu như rất khó nên thường rất ít người thành công.

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian nhiều người lựa chọn công nghệ cao cấp như trẻ hóa da bằng Laser Aieen, tiêm tính chất làm đầy, cấy tế bào máu tự thân PRP,… tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ưu điểm của chúng đều là giúp bạn trẻ hơn rất nhiều, cho hiệu quả nhanh và duy trì lâu dài.

Quý khách vui lòng xem thêm Phương pháp chăm sóc trẻ hóa da tại đây.

Bác sĩ da liễu sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp trẻ hóa da phù hợp với từng điều kiện khách hàng

Bác sĩ da liễu sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp trẻ hóa da phù hợp với từng điều kiện khách hàng

Hình ảnh sau khi điều trị sẹo lõm kèm trẻ hóa da tại Skincare JW

Hình ảnh sau khi điều trị sẹo lõm kèm trẻ hóa da tại Skincare JW

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat