Bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam hội nhập Quốc tế - JW Skincare

Bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam hội nhập Quốc tế

Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ 2018 – Cuộc họp chung giữa KSAPS-KAPS-ISAPS  vừa diễn ra tại Hàn Quốc 8-4 vừa qua, với sự quy tụ hơn 1.000 chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc vinh dự là bác sĩ Việt Nam tiên phong có mặt và đóng góp báo cáo khoa học tại hội nghị này.

1f04ec188e1b6045390a

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tiên phong tại Việt Nam có mặt tại hội nghị tầm cỡ  này

Đây là một chương trình hội nghị về thẩm mỹ có tính Quốc tế, được giới chuyên môn đánh giá cao. Chương trình có chủ đề “The Hallyu (Korean Wave)”, tổ tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Coex nằm ở Seoul, Thủ đô của Hàn Quốc.

Với mục đích cung cấp cho tất cả những người tham gia biết đến các công nghệ hiện đại và thực hành trong phẫu thuật thẩm mỹ như: Phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật tạo hình mỡ, phẫu thuật mặt lão hóa, phẫu thuật ngực, phẫu thuật tạo hình xương mặt, tiêm chích, laser, ghép mỡ, kỹ thuật mô…  quản lý thực hành sẽ được trình bày bởi các bác sĩ phẫu thuật tạo hình nổi tiếng, được công nhận trên thế giới. 

Có mặt tại Hội nghị, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Dung gửi đến bài báo cáo khoa học với chủ đề “Surgery first approach in orthodontics”  – Đây là bài báo của vị bác sĩ Việt Nam tiên phong tham dự hội nghị. Từ trước tới nay, chưa từng có một vị bác sĩ Việt Nam nào góp mặt hay hay báo cáo tại hội nghị tầm cỡ này. 

11111

Báo cáo hàm mặt của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được giới chuyên môn đánh giá cao

Với bài cáo về rất nhiều ca phẫu thuật hàm mặt dựa trên kinh nghiệm thực tế, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được cho là nhân tố định vị khả năng vươn tầm thế giới  của bác sĩ thẩm mỹ  Việt Nam.

Theo  Tiến sĩ Seung Kyu Han – Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thổ tinh Hàn Quốc cho biết: “Hội nghị là một sự kiện học thuật độc đáo, chia sẻ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ của các chuyên gia về các trường hợp cổ điển. Từ đó, đưa ra những tranh luận cởi mở”.

chu tichISAP

Từ trái qua – TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương;  GS Nazim Cerkes  – Phó chủ tịch thứ nhất ISAPS ; GS Renato Saltz – Chủ tịch hội thẩm mỹ Quốc tế ISAPS và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Hội nghị APS 2018  đã phát triển thành một đại hội quốc tế có thẩm quyền trên toàn thế giới. Các diễn giả nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau sẽ giới thiệu các kỹ năng phẫu thuật và công trình nghiên cứu được cập nhật của họ. Thiết bị và sản phẩm mới cũng sẽ được trưng bày trong Đại hội. Trao đổi thông tin giữa những người tham gia APS 2018 sẽ là động lực cho sự tiến bộ của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hội Nghị là nơi học tập, trao đổi đầy sôi động, quy tụ những người tìm kiếm và các nhà cung cấp thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước nhằm  đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho bệnh nhân cả nam và nữ.

Bác sĩ Việt Nam tiên phong với bài  báo cáo hơn 1.000 ca phẫu thuật hô móm tại Hàn Quốc

Hội Nghị sẽ được mở rộng cho cả hai lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ gồm 4 chủ đề mới: Phẫu thuật thẩm mỹ; Thẩm mỹ ít xâm lấn; Thẩm mỹ không xâm lấn và chăm sóc da.

Hội Nghị còn là cơ hội quý báu cho các nhà cung cấp các trang thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ giao lưu với nhau, tìm kiếm các nhà phân phối mới. Nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và nhà phân phối quốc tế cùng hợp tác với Hội Nghị để tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

9833e86c866f6831317e

Các nhà cung cấp các trang thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ giao lưu với nhau, tìm kiếm các nhà phân phối mới

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể mong đợi sự hợp tác kinh doanh mới, phát triển các dự án dầu tư kinh doanh và có cơ hội tạo dựng mạng lưới quan hệ đẳng cấp thông qua Hội Nghị Quốc Tế này trong lĩnh vực kinh tế đặc thù đã được phân tích sâu sắc và đặc biệt có thể thúc đẩy sự phát triển các mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh.

Những hình ảnh của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cùng các chuyên gia tại Hội nghị

3f102b4b4848a616ff59

0df52f654c66a238fb77

3ffb4be2a1ef4fb116fe (1)

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat