5 bài tập đơn giản cho cơ thể săn chắc sau 1 tháng

5 bài tập đơn giản cho cơ thể săn chắc sau 1 tháng

Nhịp sống hối hả khiến phần lớn chị em không có thời gian chăm sóc vóc dáng cơ thể. Vậy làm thế nào để có thân hình săn chắc, mi nhon?

Bạn hãy thử và cảm nhận hiệu quả của 5 bài tập đơn giản cho cơ thể săn chắc dưới đây nhé!

5 bài tập đơn giản cho cơ thể săn chắc gồm:

Động tác 1: Squat

5 bài tập đơn giản cho cơ thể săn chắc

Squat được mệnh danh là  ‘vua của các bài tập’. Nó giúp cơ thể bạn phát triển toàn diện, cho ngực nở, mông cong, bụng thon phẳng, săn chắc.

Tuy nhiên, đây là động tác cần có kỹ thuật đúng, cần phải thực hiện cẩn thận nếu không muốn bị chấn thương hay không mang lại hiệu quả. Sử dụng thêm tạ để tăng cường sự tác động vào các cơ.  

Hai chân bạn mở rộng bằng vai, đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài. Lưng thẳng đứng, bụng hóp lại, ngực ưỡn ra phía trước, vai mở rộng. Từ từ ngồi xổm xuống đến mức có thể. Đầu gối và chân nâng làm trụ đỡ cơ thể, mông đẩy ra phía sau càng xa càng tốt. Vai, lưng và mông tạo thành một đường chéo từ trên xuống dưới. Sau đó, dùng lực đứng lên và nâng cao tạ lên quá đầu. Lặp lại khoảng 10 lần nhé.

Động tác 2: Xà đơn

Động tác 2: Xà đơn

Động tác này rất phổ biến, nó không chỉ giúp cơ thể chắc khỏe mà còn giúp bạn tăng chiều cao, tăng độ khoẻ và sức chịu đựng của tay.

Động tác 3: Chạy 

Động tác 3: Chạy

Chạy là bài tập đốt mỡ bụng tuyệt vời và có thể dễ dàng thực hiện. Mỗi ngày chạy 20-30 phút với tốc độ nhanh hết sức để đốt calories nhanh chóng.

Động tác 4: Nâng tạ

Động tác 4: Nâng tạ

 Động tác này tập trung lực chủ yếu vào đùi và cánh tay để giúp chúng thon nhỏ, săn chắc hơn.

Động tác 5: Gánh tạ  

Động tác 5: Gánh tạ

Cũng giống như squat, động tác này vừa tác động vào toàn thân vừa tập trung vào phần đùi, mông và bắp chân nên giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa rất tốt, cơ cũng vì thế mà săn chắc hơn.

Nếu bạn là người bận rộn và không thích tập luyện 5 bài tập đơn giản cho cơ thể săn chắc ở trên thì có thể tham khảo phương pháp làm săn chắc body bằng RF tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chỉ sau 3 – 4 lần thực hiện, làn da chảy xệ, kém độ đàn hồi sẽ nhanh chóng chắc khỏe và trẻ trung hơn.

Kỹ thuật viên tại Skincare đang thực hiện làm săn chắc body bằng máy RF

Kỹ thuật viên tại Skincare đang thực hiện làm săn chắc body bằng máy RF

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat